Giải pháp Website tổng thể ngành Dược Alla

Công ty Alla là một trong số ít công ty cung cấp Giải pháp website tổng thể ngành Dược hiện nay. Đội ngũ gồm Marketer, Dược sĩ, Developer và Designer đang từng ngày nỗ lực để “Xây nguồn giá trị” từ Website ngành Dược.

giai-phap-website-nganh-duoc
Giải pháp Website ngành Dược - Alla

1. Alla là ai?

Chúng tôi là tập thể gồm Marketer, Dược sĩ, Developer và Designer, chúng tôi cung cấp giải pháp website ngành Dược bao gồm:

- Thiết kế website. Cả Marketer, Dược sĩ, Developer và Designer sẽ kết hợp với nhau để tư vấn giải pháp thiết kế website. Như vậy sẽ giúp website hài hòa về hình ảnh nhận diện, cấu trúc – bảo mật mạnh mẽ, đúng luật và tối ưu cho người dùng.

- SEO website. Ở Alla, nội dung SEO sẽ được thực hiện bởi đồng thời Dược sĩ và Marketer. Việc này đảm bảo thông tin vừa dễ hiểu, vừa đúng về mặt chuyên môn. Yếu tố kỹ thuật sẽ được thực hiện theo cách tự nhiên, đảm bảo website phát triển bền vững, an toàn.

- Truyền thông website. Bao gồm quảng cáo Google Adword, Facebook Ad, truyền thông báo chí…

Bạn sẽ nhìn thấy 1 phòng Marketing – PR ngành Dược đầy đủ khi nhìn vào cơ cấu nhân sự chuyên môn của Alla. Những cam kết bảo mật thông tin của nhãn và công ty bạn sẽ được cụ thể hóa thông qua hợp đồng hợp khi bắt đầu.

doi-ngu-nhan-su-cong-ty-alla
Đội ngũ nhân sự của Alla

2. Alla hữu ích với bạn khi nào?

Các công ty Dược thường tìm đến Alla khi cần thiết lập và phát triển website.

 • Website nhãn hàng. Alla hữu ích khi bạn cần làm web lần đầu hay cải tiến website nhãn hàng đã có.
 • Website công ty. Khi công ty có nhiều hơn 1 sản phẩm, muốn thu hút nhà đầu tư, làm an lòng cổ đông, thu hút và giữ chân người tài… sẽ cần một website công ty có giao diện tin cậy và thông tin chất lượng.
 • Website bệnh học, blog chuyên môn. Công ty cần xây mới hay cải tiến website này. Website dạng này cùng với website nhãn hàng khi SEO tốt sẽ đều đứng đầu trên kết quả tìm kiếm giúp định vị thương hiệu hàng đầu trong tâm trí khách hàng. Đồng thời, đây là kênh tiếp cận được tối đa lượng khách hàng tiềm năng cho nhãn hàng một cách hiệu quả và thuyết phục.
 • Website bán hàng thực phẩm chức năng. Khi công ty có nhiều sản phẩm, danh tiếng của các nhãn sẽ bổ trợ lẫn nhau khi chúng được thể hiện tất cả trên 1 website. Giá trị thương hiệu và làm doanh số của các nhãn sẽ vì thế mà có sự phát triển toàn diện.

Giải pháp Website ngành Dược của Alla sẽ tốt với:

 • Công ty đã có phòng Marketing chuyên nghiệp. Alla có thể hỗ trợ thiết kế website, SEO, quảng cáo Google Adwords, Báo chí… giúp cơ cấu nhân sự của phòng tối giản. Đồng thời, website được thiết kế bởi trí tuệ nhóm gồm Dược sĩ, Marketer, Developer, Designer sẽ mang lại giá trị mạnh mẽ, là nền tảng vững cho truyền thông đa kênh phát triển.
 • Công ty đang xây dựng phòng Marketing. Bạn sẽ có thể tập trung nhân sự cho các vị trí quan trọng như Quản trị nhãn, Dược sĩ tư vấn… mà không phải lo nhân sự phụ trách công cụ. Việc này giúp tối giản nhân sự và tối ưu hiệu quả.
 • Công ty chưa có phòng Marketing. Đây là nền tảng tốt để bạn phát triển phòng, bằng giải pháp tổng thể của Alla, áp lực về nhân sự thực hiện Marketing, chi phí, thời gian quản lý, đào tạo giảm. Bạn có nhiều thời gian, công sức và ngân sách cho vị trí nhân sự quan trọng hơn như Quản trị nhãn, Dược sĩ chăm sóc khách hàng…
website-cong-ty-duoc-hoa-linh
Website Công ty Dược  Hoa Linh

Những yếu tố sau sẽ là cơ sở để việc hợp tác với Alla mang lại hiệu quả tối ưu.

 • Sản phẩm chất lượng. Đây là chữ P đầu tiên và cũng là chữ P quan trọng nhất trong việc phát triển thương hiệu và doanh số. Một sản phẩm tốt, Marketing chưa thực sự tốt cũng có thể bán được hàng. Và ngược lại, chất lượng sản phẩm còn là 1 dấu hỏi thì khó có câu trả lời tốt cho việc “đi xa”.
 • Sẵn sàng kênh phân phối và đội ngũ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sẽ ra sao khi người dùng biết tới và muốn mua sản phẩm nhưng không biết phải gọi cho ai, mua ở đâu, mua bằng cách đảm bảo nhất?. Sẽ là một sự lãng phí lớn khi hệ thống cung ứng chưa sẵn sàng mà đã truyền thông một cách rộng rãi. Vì thế, bạn cần lưu tâm để cơ cấu khối nhân sự này.
 • Cơ cấu nhân sự có chuyên môn để sẵn sàng hỗ trợ trước, trong và sau khi người bệnh sử dụng sản phẩm. Mỗi người sẽ có sự đáp ứng khác nhau, vì thế, có đội ngũ chuyên môn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp phản hồi từ người sử dụng sẽ là yếu tố giúp bạn cải tiến chất lượng sản phẩm ngày một tốt lên.
 • Có chính sách giá, khuyến mãi, khuyến mãi nhất quán. Việc này sẽ giúp gia tăng sự chuyển đổi và tránh xung đột kênh phân phối mà công ty bạn thiết lập.
 • Nhân sự kết hợp với Alla. Nhân sự này sẽ cung cấp thông tin, phê duyệt các đề xuất, thực thi một số yêu cầu bắt buộc… Cơ cấu nhân sự này một cách rõ ràng với đủ quyền hạn và trách nhiệm, bạn sẽ rút ngắn được thời gian và nâng cao hiệu quả của quá trình kết hợp.

Công ty của bạn sẽ tối ưu nhân sự, chi phí và hiệu quả khi hợp tác với Alla.

3. Alla cung cấp giải pháp website ngành Dược như thế nào?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong các nhiệm vụ cụ thể như sau.

 1. Thiết kế website. Alla thực hiện thiết lập layout website, thiết kế đồ họa, lập trình và hướng dẫn nhân sự của bạn quản trị website.
 2. SEO website. Alla sẽ thực hiện viết bài, quảng cáo website và đẩy thứ hạng của website tối ưu trên kết quả tìm kiếm Google, Cốc Cốc, Bing, Yahoo, trong đó chủ yếu là Google
 3. Quảng cáo Adword, Facebook. Alla thực hiện thiết lập, viết nội dung, thiết kế ảnh, quản lý hiệu quả Quảng cáo. Thông thường, Alla sẽ không trực tiếp phản hồi khách hàng nếu không nhận được yêu cầu này từ phía bạn. Vì thế, Doanh nghiệp của bạn cần cơ cấu nhân sự cho công việc này.
 4. Thiết kế đồ họa. Alla thực hiện thiết kế đồ họa 2D theo yêu cầu của bạn theo đơn giá cho từng hạng mục.
 5. Quảng cáo báo chí. Chúng tôi sẽ thực hiện booking báo chí, viết bài PR trên báo chí… theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp của bạn.

Thông tin cụ thể về từng dịch vụ sẽ được trình bày chi tiết trong từng bài viết trong mục Dịch vụ của website này.

giai-phap-website-duoc-alla
Giải pháp website Dược Alla

4. Vì sao nên chọn Alla?

Bạn cần phải đánh giá rất nhiều yếu tố để lựa chọn một đơn vị để trao gửi niềm tin, đây có thể là câu trả lời cho sự băn khoăn của bạn.

Lý do 1: Bạn cần hiệu quả

Thiết kế website, SEO, quảng cáo Google Adword, Facebook… hiệu quả đòi hỏi:

 • Sự hiểu biết về quy định của từng nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo, truyền thông
 • Sự thấu hiểu hành vi, tâm lý, nhu cầu, mong muốn của khách hàng
 • Kỹ thuật tối ưu…

Vì thế, sử dụng đồng thời trí tuệ của Marketer và Dược sĩ của Alla, sẽ mang đến những điều mà khách hàng của bạn cần và từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng sự nhận diện thương hiệu và doanh số.

Lý do 2: Bạn cần sự ổn định

Đã, đang và sẽ thực hiện nhiều dự án Giải pháp website ngành Dược giúp chúng tôi không ngừng gia tăng sự thấu hiểu đặc thù của ngành về thông tin, luật pháp, cách thức phát triển... Vì thế, bạn sẽ nhận được sự phát triển ổn định và giảm thiểu rủi ro pháp lý cũng như kiểm soát tốt khủng hoảng truyền thông.

Lý do 3: Bạn cần sự bền vững

Giá trị tối cao mà Alla nỗ lực phát triển đó là giá trị dành cho người dùng thực sự. Họ là người bệnh, người nhà bệnh nhân, người học tập – hành nghề Y Dược… Vì vậy mà, doanh nghiệp của bạn sẽ có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và những người ảnh hưởng đến quá trình mua hàng của người dùng. Sự chắc chắn thể hiện trong cả chiến lược và từng bước đi mà chúng tôi thực hiện.

Alla cung cấp Giải pháp Website ngành Dược trên Hà Nội và các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Vì thế, ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0936677519 (Zalo/Viber) để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Alla hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường Xây nguồn giá trị từ Website.