Review 7 thiết kế website bệnh hô hấp trẻ em đã lên top Google

Với mục đích nhằm giới thiệu các sản phẩm dược phẩm đồng thời hỗ trợ cha mẹ có những kiến thức đúng đắn để điều trị, phòng tránh các bệnh lý hô hấp trẻ em, các website bệnh hô hấp trẻ em đã ra đời. Có rất nhiều mẫu thiết kế web khác nhau nhưng những thiết kế như thế nào sẽ giúp website của bạn lọt top Google? Cùng review 7 website sau đây nhé!

Template web bệnh hô hấp trẻ em

3 website về bệnh học hô hấp trẻ em hữu ích cho người dùng

Các website về bệnh học đơn thuần cung cấp cho độc giả khá nhiều thông tin, kiến thức khoa học về các bệnh lý, chúng được coi như các website vệ tính giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm một cách gián tiếp hoặc thu thập thông tin những khách hàng tiềm năng.

Website về bệnh viêm mũi họng – muihongkhoe.com

Template web bệnh hô hấp trẻ em

Website này khá nổi bật do chọn tông màu hồng làm chủ đạo lại trùng khớp với logo sản phẩm, khách hàng 1 khi đã truy cập vào website này ít nhiều đã có ấn tượng ban đầu dễ nhớ.

Vì sử dụng tông màu hồng đậm khá nổi bật nên web không thiết kế thêm nhiều màu mè, nền web màu trắng chữ hồng, nền màu hồng thì chữ trắng không quá lòe loẹt và dễ nhìn.

BigBB Plus là một sản phẩm dành cho trẻ nhỏ vì thế web thiết kế nhiều hình ảnh trẻ em ngộ nghĩnh rất phù hợp. Khi truy cập vào những trang web thế này, khách hàng đã yên tâm tìm đúng được website cung cấp những vấn đề cụ thể cho đối tượng trẻ em.

Thư mục giao lưu trực tuyến được thiết kế là một landingage rất đẹp làm tăng tương tác và giữ chân người dùng ở lại trang.

Font chữ, cỡ chữ, thẻ heading khá rõ ràng, dễ đọc ở những bài viết chi tiết.

Website debeho.com

Mẫu website bệnh hô hấp trẻ em

Website được thiết kế khá đơn giản phù hợp với một web bệnh học, có rất ít thông tin sản phẩm được thêm vào vì thế không hề gây phản cảm cho người đọc.

Cửa số chat của trang được kết nối với facebook cũng rất thuận tiện cho người dùng bởi hiện nay mạng xã hội facebook rất phát triển.

Đồng thời, việc sử dụng cửa sổ chat facebook cũng giúp doanh nghiệp thu thập được nhiều thông tin tài khoản facebook giúp cho các chiến dịch quảng cáo và marketing được đúng đối tượng hơn.

Các bài viết chi tiết trên trang web được trình bày khá dễ đọc, tuy chỉ có thẻ heading đang có cỡ chữ hơi nhỏ.

Website thuoctriho.vn

Cũng tương tự như web debeho.com, website này được thiết kế phù hợp với mục đích 1 website bệnh học cũng cấp kiến thức cho người dùng và không có thông tin về nhãn hàng hay sản phẩm dược phẩm.

Thiết kế đơn giản, nền trắng chữ đen và thư mục đổ màu khi di chuột đến kích thích người dùng tìm hiểu thêm nhiều về web.

4 website về nhãn hàng dược phẩm cho bệnh hô hấp ở trẻ ấn tượng

Các website về nhãn bệnh trẻ em cần những yếu tố thu hút giúp những người chăm sóc trẻ nhận định đúng là 1 website cung cấp những vấn đề liên quan đến đối tượng trẻ em.

Web baokhinh.vn

Mẫu web nhãn bệnh hô hấp trẻ em

Đây là một website chính của cả 2 nhãn hàng Bảo Khí Nhi Plus - giảm viêm hô hấp và Bảo Khí Nhi – cho bệnh tiêu hóa ở trẻ nhỏ. Việc gộp chung cho 2 nhãn như vậy có thể tiết kiện được chi phí và cũng tăng lượng chuyển đối giữa những đối tượng khách hàng tiềm năng của 2 nhãn.

Vì thế, website được thiết kế với 2 tông màu xanh và vàng hài hòa phù hợp với màu của 2 nhãn sản phẩm. Có lẽ, vì màu xanh đã quá nổi bật và sáng nên thiết kế trang chủ của website khá đơn giản, thông tin vừa đủ không gây quá nhiều phiền hà cho người đọc khi truy cập vào trang.

Các thư mục website cũng được sắp xếp khá hợp lý với những thư mục con là các bệnh hô hấp chủ yếu mà sản phẩm hướng tới.

Về bố cục một bài viết có phần tóm gọn nội dung toàn bài bằng các thẻ heading giúp người đọc có thể hiểu rõ được nội dung chính của bài viết và click lựa chọn phần nội dung phù hợp với mục đích tìm hiểu của mình.

Việc setup các bào viết liên quan cũng đưa cho người đọc nhiều lựa chọn, dẫn dắt họ tìm hiểu thêm trang web và tăng thời gian ở lại trang.

Nội dung, cỡ chữ, font chữ, các thẻ heading trong bài được cài đặt rất đẹp mắt, rất đọc và chỉn chu.

Cuối mỗi bài viết đều được thiết lập nội dung nhỏ cùng infographic đơn giản về sản phẩm giúp tăng chuyển đổi mua hàng.

Đây là một website có thiết kế khá chỉn chu, đẹp mắt và phù hợp cho một website về nhãn hàng dược phẩm.

Web bigBB.vn

mẫu website nhãn bệnh hô hấp trẻ em

Tương tự như website baokhinhi.vn thì bigBB.vn cũng là website chung cho 2 nhãn hàng bigBB-dành cho bệnh tiêu hóa ở trẻ nhỏ và bigBB Plus dành cho hô hấp ở trẻ.

Website lại sử dụng tông màu xanh làm chủ đạo có lẽ vì đã có 1 web bệnh học chuyên cho sản phẩm bigBB Plus màu hồng. Có thể thấy màu sắc website khá quan trọng trong thiết kế giúp nhận diện thương hiệu cho nhãn hàng.

Là một website thương hiệu nên việc phát triển nội dung về bệnh học khá ít, web tập trung chủ yếu tạo ấn tượng về nhãn hàng cho người dùng. Thông tin về sản phẩm, chất lượng, tiêu chuẩn, công ty, số điện thoại, địa chỉ rất rõ ràng và đầy đủ.

Website Acemuc.com.vn

Mẫu web nhãn bệnh hô hấp trẻ em

Sản phẩm Acemuc là sản phẩm của hãng dược phẩm nước ngoài, có thể vì thế thiết kế web cũng có chút khác biệt mang phong cách hiện đại hơn những website thường thấy khác.

Website rất đơn giản, gam màu nhẹ nhàng, sắc nét giống logo sản phẩm, các thư mục cũng được thiết kế tối giản. Không có trang chủ mà chỉ có thư mục sản phẩm với hình ảnh rất đơn giản cùng video quảng cáo ngắn gọn súc tích về công dụng và ưu điểm của sản phẩm.

Sản phẩm Acemuc có hai dạng bào chế cho trẻ con và người lớn. Thư mục giới thiệu về 2 dạng bào chế này được đặt trong cùng 1 trang sản phẩm chuyển đổi chỉ khi di chuột đến. Đây là hiệu ứng Hover chuột vào và hiện thị nội dung rất ít gặp ở các website khác.

Ấn tượng về website thương hiệu này là đơn giản, đẹp mắt và rất kích thích người dùng tìm hiểu trang.

Website ichnhi.vn

Template website nhãn bệnh hô hấp trẻ em

Đây cũng là một trong những website có hình ảnh và màu sắc rất sắc nét, đẹp và chuyên nghiệp.

Logo sản phẩm được sử dụng cho thư mục trang chủ.  Thư mục sản phẩm sử dụng video quảng cáo khá đẹp mắt cùng thiết kế dạng cửa hàng với nhiều sản phẩm.

Thiết kế này thích hợp cho các nhãn hàng có nhiều sản phẩm cùng một tệp khách hàng như Ích Nhi.

Hộp thoại chat với hình ảnh chuyên gia bác sĩ chuyên khoa Nhi rất thu hút khách hàng click chọn và gửi câu hỏi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Các website dành cho trẻ nhỏ, tuy người truy cập là người lớn chăm sóc trẻ nhưng cũng cần những yếu tố trẻ thơ để khách hàng có thể nhận định được sản phẩm và thông tin cần thiết dành cho đúng đối tượng trẻ em. Việc thiết kế website phù hợp với từng mặt bệnh cũng rất quan trọng với thương hiệu của từng sản phẩm Dược.

Bài viết trên đây hy vọng đã cho cung cấp cho bạn 1 số mẫu website phong phú, nó sẽ là tài liệu hữu ích cho bạn khi tiến hành thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.