12 mẫu website về bệnh hô hấp người lớn nổi bật nhất

Các website về các bệnh hô hấp nói chung cũng như từng loại bệnh hô hấp riêng hay của các nhãn hàng dược phẩm đã ra đời để cung cấp cho bệnh nhân những thông tin về triệu chứng, điều trị, chăm sóc, thuốc và địa chỉ khám bệnh uy tín nhất. Sau đây là một vài website nổi bật về thương hiệu, thân thiện với người dùng và mang lại nhiều tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao, nhiều lượt traffic.

Một số mẫu website bệnh học hô hấp ở người lớn

Những website bệnh học được ra đời nhằm cung cấp những thông tin về kiến thức bệnh cho người dùng, sự kết nối tới sản phẩm, dịch vụ là rất ít và kín đáo.  Hãy cùng chúng tôi đánh giá cơ bản về 2 website bệnh học sau đây nhé!

Website benhphoi.vn

Mẫu website bệnh phổi
Trang chủ https://benhphoi.vn

Đây là một trong những website bệnh học của nhãn hàng dược phẩm Bảo Khí Khang dành cho các bệnh nhân mắc bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Có thể thấy màu thiết kế web với màu xanh dương nổi trội trên nền web trắng trùng khớp với màu logo sản phẩm cũng như website chính baokhikhang.vn của nhãn. Điều này mang lại sự gợi nhớ của khách hàng đến sản phẩm rất hiệu quả.

Website cũng sử dụng hình ảnh trình chiếu dạng slide chỉ với 2 hình ảnh các bác sĩ rõ nét mang lại sự tin tưởng cho người dùng về một website uy tín.

Bố cục cũng như font chữ trên web khá hợp lý, phân bố đều, chữ to và rõ ràng, dễ đọc phù hợp với những khách hàng cao tuổi, trung tuổi cũng là những khách hàng tiềm năng của nhãn hàng.

Tuy nhiên khi click vào từng bài thì bố cục, cỡ chữ, hình ảnh cũng như các thẻ Heading lại chưa được chỉn chu, các chữ còn lệch hàng, ngắt quãng.

Website viemphequan.net

template web bệnh viêm phế quản

Đây là một website bệnh học có các thanh menu được thiết kế là nguyên nhân, triệu chứng, điều trị, phòng ngừa trong đó gồm nhóm các bài viết triển khai khá nhiều bệnh với cột danh mục bệnh hô hấp bên góc phải màn hình.

Điều này khiến người đọc hơi khó tìm được đúng thông tin mình muốn tìm hiểu giữa rất nhiều bài viết trên trang.

Tuy nhiên với mục đích cung cấp kiến thức bệnh học thì trang web này đã đạt được mục tiêu vì rất ít những thông tin về dịch vụ, phòng khám, nó chỉ được đặt ẩn sau danh mục Liên hệ. Thiết kế website và màu sắc khá đơn giản, bố cục và font chữ cũng khá rõ ràng.

Mẫu web về phòng khám hô hấp thân thiện với người dùng

Nếu như chất lượng của phòng khám làm tiếng lành đồn xa thu hút được nhiều bệnh nhân thì chiến dịch marketing hay một website được thiết kế chỉn chu cũng sẽ giúp cho phòng khám của bạn tăng được hàng chục lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Còn chần chừ gì nữa, hãy xem ngay bản review những mẫu website phòng khám đẹp mắt, tin cậy sau đây và thiết kế lại ngay 1 website chuẩn đẹp mà hiệu quả nếu bạn chưa ưng ý về website của mình!

Phòng khám Ích bảo – website chuabenhphequan.com

template web phòng khám hô hấp

Website với tông màu nâu nhạt trên nền trắng giống với logo phòng khám, không quên slogan với font chữ xanh “uy tín-chuyên nghiệp-chất lượng” là những tiêu chí cần thiết khi bất kì bệnh nhân nào muốn lựa chọn đi khám ở đâu.

Trang chủ được nổi bật với phương pháp điều trị được coi là bí truyền của phòng khám về bệnh hen suyễn, viêm phế quản “Định suyễn vương” với hình ảnh rất phù hợp với một phòng khám đông y. Thông tin trên trang web về địa chỉ, thời gian làm việc, số điện thoại, các hình ảnh trên bài viết đều gắn logo phòng khám. 

Hiện tại các thư mục Bác sĩ, Hẹn khám và Địa chỉ khi click vào đều hiện ra cửa sổ chat tư vấn, trong khi đó thư mục Hen suyễn và Viêm phế quản lại để ẩn chỉ khi vào trang chủ mới thấy được. Thiết kế như thế này gây khó khăn ít nhiều cho người dùng khi muốn tìm hiểu trang.

Trên máy tính đây là một website có thiết kế khá cân đối, đẹp mắt phù hợp, tuy nhiên khi sử dụng trên di động thì lại có một số lỗi về bố cục, không tương thích trên điện thoại. Có thể website chưa phát triển thiết kế trên di động.

Hiện nay, những chiếc smart phone là vật bất ly thân của mỗi người trong xã hội hiện đại này, khách hàng lướt web trên di động nhiều hơn trên máy tính. Vì thế, bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề này nhé! 

mãu web phòng khám hô hấp

Phòng khám bệnh hô hấp Phổi Việt – Website phoiviet.com

mẫu web phòng khám hô hấp

Ấn tượng đầu tiên về website có lẽ là màu xanh lá cây chủ đạo trên nền trắng rất đơn giản, nhẹ nhàng. Khi chọn vào các bài viết trong thư mục thì có thể nhận thấy cỡ chữ khá nhỏ, khó đọc, các thẻ heading cỡ chữ cũng nhỏ và không nổi bật gây khó khăn cho độc giả nhất là những người cao tuổi.

Phòng khám Kimlipharm – web benhphoitacnghen.com.vn

mẫu website phòng khám bệnh hô hấp

Có thể dễ dàng nhận biết được đây là một website phòng khám Đông y với những thiết kế hình ảnh đặc trưng về thuốc Đông y, cổ truyền khá thân thiện nhất là đối với người cao tuổi.

Website cũng có nhiều font chữ trên 1 bài viết, chưa chú trọng nhiều đến thiết kế tương thích trên di động.

Những mẫu website về nhãn hàng dược phẩm cho bệnh hô hấp thịnh hành nhất

Với những website về nhãn hàng dược phẩm thì việc khẳng định và quảng bá thương hiệu là mục tiêu lớn nhất đồng thơi tăng chuyển đổi mua hàng trên web. Vì thế, một thiết kế web hiện đại, ấn tượng, tương tác cao mang lại hàng nghìn lượt traffic và chuyển đổi mua hàng chính là điều mà các nhãn hàng dược phẩm mong muốn.

Nhãn hàng Bảo Khí Khang – web baokhikhang.vn

mẫu web nhãn bệnh học hô hấp
Website baokhikhang.vn

Thiết kế website theo màu logo sản phẩm màu xanh dương, đa phần các bệnh lý hô hấp các website đều mang màu xanh với các tông màu khác nhau.

Sản phẩm đánh mạnh vào các đối tượng bệnh hô hấp mạn tính hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD vì thế về kết cấu, bố cục thư mục cũng như các thông tin đều xoay quanh 3 bệnh này giúp khách hàng có thể nhận định được sản phẩm chính xác.

Thông tin trên web khá chi tiết và đầy đủ về chứng nhận, giá, địa chỉ, điểm bán, số điện thoại…giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

Font chữ, cỡ chữ và các heading trong bài rất rõ ràng, dễ đọc, phân bố và khoảng cách chữ rất đều trên trang làm cho người đọc cảm thấy thoải mái khi đọc.

Nội dung website triển khai khá nhiều nội dung và chi tiết vì thế website sử dụng một số tag nhỏ nhưng để ẩn vì thế người dùng hơi khó có thể tìm thấy thông tin giữa rất nhiều nội dung liên quan.

Cũng vì định vị cho nhãn hàng sản phẩm dành cho người cao tuổi nên website khá đơn giản, đầy đủ hình ảnh tĩnh, video về kinh nghiệm điều trị và bác sĩ tư vấn phù hợp cho đối tượng khách hàng tiềm năng.

Sản phẩm Pulmasol– web pulmasol.vn

Pulmasol là sản phẩm cho các bệnh lý hô hấp nhưng đánh mạnh vào nhóm bệnh nhân hen suyễn và COPD. Vì thế cũng như website Bảo Khí Khang các thư mục và Slogan trên web đều gắn liền với nhóm bệnh này.

Tuy nhiên thư mục Bệnh hen suyễn và COPD lại có những thư mục con gồm thông tin bệnh và có những bài về bệnh lý viêm phế quản và viêm hô hấp khác có thể làm khó khăn cho người dùng tìm hiểu web.

Website cũng sử dụng micro-interaction nhỏ như hộp báo tin những khách hàng đã mua sản phẩm Pulmasol ở cuối góc trái màn hình, khi bấm vào sẽ quay về trang giới thiệu sản phẩm Pulmasol.

Với những micro-interaction này sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào sản phầm đồng thời thu hút click vào tìm hiểu về sản phẩm tăng chuyển đổi mua hàng.

web nhãn hàng bệnh hô hấp

Font chữ, bố cục, khoảng cách giữa các chữa trên web khá hợp lý, tuy chỉ cỡ chữa hơi nhỏ và khó đọc. Phần điểm bán web được thiết kế kết hợp site map, khách hàng chỉ cần viết ra địa chỉ sẽ cho ra những nhà thuốc gần nhất cả trên bản đồ vệ tinh và địa chỉ cụ thể, cách bao nhiêu km mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Khác với web baokhikhang.vn, khách hàng phải click rất nhiều bước mới ra kết quả bảng địa chỉ các nhà thuốc trên địa bàn 1 quận, huyện.

Web thanhphekim.com

Khác với 2 web nhãn hàng trên website thanhphekim.com lại sử dụng web nền trắng chữ đen đơn giản và không có quá nhiều quảng cáo, PR sản phẩm nên không gây phản cảm cho người dùng.

Sự sắp xếp thư mục sản phẩm sau thư mục Viêm phế quản và trang chủ có vẻ không thuận tiện và hợp lý theo các bước mà người dùng khi tìm hiểu web.  Vì thế, hãy chú ý hơn nhé!

Mẫu web nhãn bệnh hô hấp

Web khangsinhthucvat.com – sản phẩm Argelomag

Đây là một website được thiết kế khá đơn giản, sử dụng 2 màu theo đúng logo nhãn hàng, hình ảnh cũng rất ít tuy nhiên lại để lại ấn tượng dễ chịu, dễ nhớ cho người dùng khi ban đầu lướt web. Đôi khi, các thiết kế không cần quá màu mè, đơn giản mà hiệu quả!

Thư mục trang chủ mà sản phẩm được thiết kế khá đẹp mắt với những hình ảnh infographic khá đẹp và trọng tâm, show ra được những ưu điểm, chứng nhận chất lượng…và thuyết phục người dùng về sản phẩm.

Thư mục trải nghiệm người dùng được thiết kế là những bài viết và hình ảnh giới thiệu ngắn khi bấm và hình ảnh hoặc “xem thêm” mới hiện ra bài chi tiết khá gọn gàng, đẹp mắt.

template nhãn web bệnh hô hấp

Một cảm nhận về website này đó chính là đơn giản, ấn tượng, tuy chưa có nhiều yếu tố hiện đại trong thiết kế những sự cân đối hài hòa cũng đã đem lại hiệu quả khá tốt về 1 website thương hiệu cần phải đạt được.

Website heviho.vn

Tông màu xanh sản phẩm cũng được sử dụng cho thiết kế website này. Web đã nêu bật được yếu tố PR của sản phẩm được chuyển giao từ đề tài Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam và hình ảnh của PGS.TS Lê Minh Hà của Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam cùng thông tin về chương trình khuyến mại trên trang chủ thu hút người dùng tìm hiểu về website và sản phẩm.

Các thanh thư mục đều được thiết kế chuyển màu khi di chuột đến và thư mục điểm bán được bôi xanh khác biệt tạo sự chú ý cho khách hàng.

Cửa sổ chat cũng như nút liên hệ với chuyên gia đều được thiết kế kết nối với messenger facebook có ưu điểm rất lớn đó là có thể thu được thông tin khách hàng qua tài khoản facebook hỗ trợ cho việc Remarketing rất lớn.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không có tài khoản hoặc đăng nhập ở một thiết bị không thường xuyên khác mà không nhớ mật khẩu. Cùng với lệnh đăng nhập bằng tiếng anh đối với người lớn tuổi, không am hiểu tiếng anh là một hạn chế cũng khiến cho website này mất đi thông tin một số khách hàng tiềm năng.

Nhưng đây chỉ là một nhược điểm rất nhỏ đối với thời đại của sự phát triển mạng xã hội hiện nay.

Mẫu web nhãn bệnh hô hấp

Website đã chú trọng đến sự tương thích trên các thiết bị di động, bằng chứng là bố cục, màu sắc và các thư mục web khi lướt trên di động khá chỉn chu, dễ tương tác.

Khi lướt web trên di động sẽ được kết nối trên zalo thay vì messenger facebook như trên web với các Micro-interaction hiện thông báo biểu tượng zalo kích thích người dùng click vào làm tăng tương tác với trang web.

Mẫu website nhãn hàng dược phẩm chữa bệnh hô hấp

Việc không sử dụng video trong thiết kế web cũng làm giảm đi một phần khả năng giữ chân người dùng tìm hiểu trang.

Website thongkhikhang.com

Website cũng sử dụng tông màu trùng với logo sản phẩm, màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng. Đây là một website khá đơn giản có lẽ web đang trong quá trình phát triển.

template website nhãn hàng bệnh hô hấp

.Thiết kế website cần phù hợp rất nhiều yếu tố về sản phẩm, dịch vụ, tập khách hàng, hợp thời đại giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá được thương hiệu, thu thập được tập khách hàng tiềm năng và thu được lợi nhuận từ chiến dịch SEO.