Các tiêu chí đánh giá hiệu quả SEO là gì?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nhờ Alla giải đáp. Công việc SEO cần có những tiêu chí đánh giá cụ thể để thấy được tiến độ và hiệu quả của nó. Các tiêu chí đánh giá hiệu quả SEO ở đây là gì. Có thể kể đến một số yếu tố như:

1. Nội dung

Nội dung là cái nguồn cốt để có thể là SEO. Một bài viết có nội dung tốt sẽ có hiệu quả SEO vô cùng lớn.

  • Mang lại giá trị cho người dùng: Bài viết có nội dung nhiều giá trị đáp ứng được nhu cầu, câu trả lời cho câu hỏi khách hàng đặt ra tự khắc bài viết sẽ mang lại hiệu quả SEO mà không cần quá nhiều kỹ thuật.
  • Phù hợp với luật quảng cáo: Với một số lĩnh vực có một số đặc điểm cần chú ý riêng, người làm SEO chú ý tránh những đặc điểm gây vi phạm luật của Google đưa ra tránh ảnh hưởng thứ hạng website.
  • Tạo chuyển đổi tốt: Ngoài giá trị đem lại cho khách hàng thì mục tiêu lớn nhất mà SEO cần đem lại là khả năng tạo chuyển đổi tốt.

2. Từ khóa lên top bền vững

Sau khi trải qua quá trình viết bài, tối ưu chuẩn SEO, sử dụng các kỹ thuật để có thể lên TOP Google trải qua quá trình dài thì mới lên TOP. Tuy nhiên việc giữ được TOP mới là điều quan trọng. Tiêu chí đánh giá từ khóa lên top bền vững cũng được những công ty thuê đơn vị làm SEO đặt lên hàng đầu.

3. Lượng truy cập tăng

Duy trì lượng truy cập tăng là điểm mà một số đơn vị khá chú trọng vì nó đánh giá bài viết của bạn hay trang web của bạn có được quan tâm thường xuyên hay không để có phương pháp thay đổi hợp lý. Nếu từ khóa, bài viết của bạn đứng TOP Google nhưng lượng truy cập không tăng thì cũng không có nhiều ý nghĩa, không mang lại nhiều hiệu quả doanh nghiệp.

Trên đây là những yếu tố cơ bản nhất, những tiêu chí đánh giá hiệu quả SEO. Liên hệ đến hotline 0936677519 để được tư vấn cụ thể.

Công ty Alla chuyên cung cấp Giải pháp Website Tổng thể cho ngành Dược bao gồm: Thiết kế Website, SEO website Tổng thể, Thiết kế đồ họa…

Vì sao chọn Alla