Những mẫu thiết kế website về bệnh tiền liệt tuyến đẹp mắt nhất

Các bệnh lý về tiền liệt tuyến thường xảy ra từ tuổi trung niên ở nam giới. Vì thế, các website được thiết kế cũng cần có những lưu ý để phù hợp với đối tượng khách hàng.

Thiết kế website bệnh tiền liệt tuyến cần chú ý những gì?
Thiết kế website bệnh tiền liệt tuyến cần chú ý những gì?

Website cho nhãn hàng Vương Bảo – vuongbao.vn

mẫu web nhãn bệnh tiền liệt tuyến

Có thể nhận thấy website này sử dụng khá ít hình ảnh, trang chủ, sản phẩm cũng được thiết kế đơn giản, đánh mạnh vào tác dụng với Slogan “Cam kết hoàn 100% tiền nếu không giảm kích thước” ở đầu trang. Có lẽ, sự đơn giản lại mang được nhiều hiệu quả hơn là việc PR quá đà cho sản phẩm bởi nhiều hình ảnh và content.

Website chỉ tập trung vào mặt bệnh phì đại tiền liệt tuyến vì thế cũng chỉ có 1 thư mục bệnh học. Tuy nhiên, nội dung web cũng đề cập đến mặt bệnh khác như ung thư tiền liệt tuyến, viêm tiền liệt tuyến để trong cùng 1 thư mục phì đại tiền liệt tuyến. Điều này cũng có thể gây khó khăn cho người dùng muốn tìm hiểu thêm về website hay các bệnh tiền liệt tuyến liên quan.

Thiết kế website có màu xanh nhạt, chữ trắng cũng khá dễ đọc và không màu mè, phù hợp với màu sắc của sản phẩm, logo thương hiệu nhãn hàng.

Thông tin về sản phẩm, giá bán, chính sách khuyến mại, vận chuyển, số điện thoại, địa chỉ…được cung cấp rất rõ ràng, công khai tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi truy cập vào địa chỉ website và có nhu cầu muốn mua sản phẩm.

Khi test thử lướt web trên thiết bị di động có thể thấy sự tương thích cao của website về bố cục hợp lý, màu sắc, hình ảnh, đặc biệt chữ cỡ lớn, dễ đọc giúp những người cao tuổi và cũng là khách hàng tiềm năng của sản phẩm có thể trải nghiệm website 1 cách dễ chịu nhất.

Website Bidimin.vn

Template web bệnh tiền liệt tuyến

Bidimin cũng là một trong những nhãn hàng về các bệnh tiền liệt tuyến nam giới và u xơ nữ giới và tập trung vào phân khúc khách hàng lớn tuổi. Vì thế, website sử dụng nhiều hình ảnh về người cao tuổi và Slogan “Người bạn tin cậy của người già” trên đầu trang.

Sử dụng màu sắc xanh, chữ trắng giống màu sản phẩm giúp khách hàng có ấn tượng và ghi nhớ về nhãn hàng sản phẩm khi truy cập vào web.

Những hình ảnh về chuyên gia, video cảm nhận khách hàng được bố trí hợp lý, gọn gàng ở góc phải màn hình cũng khá dễ tương tác và thu hút.

Khi click vào từng bài viết có thể thấy cỡ chữ khá lớn, font chữ chuẩn tuy chỉ có các thẻ heading hơi nhỏ. Các thẻ heading lớn sẽ giúp người đọc phân tách được các ý cũng như nắm được cơ bản nội dung bài viết giúp bài viết được dễ hiểu và đẹp mắt hơn.

Phần điểm bán có lẽ website nên thiết kế kết nối với site map sẽ tạo sự tiện lợn hơn cho người dùng khi tìm kiếm địa điểm bán hàng.

Website crila.vn

Mẫu website bệnh tiền liệt tuyến

Ấn tượng ban đầu khi truy cập vào website này màu sắc rất sáng sửa, tông màu xanh, đỏ chủ đạo trên nề web trắng rất dễ đọc.

Có thể thấy web được thiết kế di chuột xuống khá ngắn, thư mục sản phẩm cũng được trình bày ngắn gọn. Website sử dụng infographic tĩnh kích thích người dùng click xem thêm bài viết PR sản phẩm và bảng thu thập thông tin khách hàng khá hiệu quả cho việc thu hút khách hàng.

 Phần chân trang web chỉ gồm số điện thoại tổng đài có về hơi đơn giản và không có nút “lên đầu trang” cũng bởi thiết kế nội dung web khá ngắn có thể di chuột nhanh lên đầu trang.

Bài viết trong trang được trình bày hơi khó đọc bởi cỡ chữ hơi nhỏ, khoảng cách hơi ngắn và các thẻ heading quá nhỏ, không nổi bật.

Website cũng tương thích trên các thiết bị di động, tạo trải nghiệm tốt cho người dùng. Tuy nhiên, phần kết nối với bộ phận chăm sóc khách hàng bằng hộp thoại chat và sử dụng Skype chỉ phổ biến cho dân văn phòng cũng là một nhược điểm hạn chế nhiều người dùng tiếp cận sản phẩm, nhất là người cao tuổi.

Có thể thấy đa phần các website về bệnh lý tiền liệt tuyến đều được lựa chọn thiết kế đơn giản, dễ đọc, dễ tương tác, phù hợp với đối tượng khách hàng lớn tuổi.

Bạn cần một thiết kế web đơn giản mà hiệu quả giúp cho doanh nghiệp của bạn quảng bá được thương hiệu cũng như thu thập được nhiều data khách hàng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Alla- Giải pháp website tổng thể ngành dược để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất!