Review mẫu website bán thiết bị y tế ấn tượng nhất

 Ngày nay, thiết bị y tế không chỉ còn là nhu cầu của bệnh viện, phòng khám mà nhu cầu dùng tại gia đình của cá nhân ngày càng cao, cùng với đó việc mua hàng online trở thành công cụ quen thuộc với rất nhiều người. Lợi ích của những fanpage, website là vô cùng quan trọng trong thời kỳ công nghệ hiện nay.

Nó giúp cả khách hàng và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian mua - bán. Dễ thực hiện, thao tác nhanh, thuận mua vừa bán cho cả hai bên. Doanh nghiệp khi sở hữu một mẫu website bán thiết bị y tế chuẩn SEO sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, giảm chi phí quảng cáo ĐÁNG KỂ. 

Mỗi mẫu website bán thiết bị y tế sẽ mang một sắc thái giao diện riêng nhằm tạo sự khác biệt cho từng website. Alla xin phép giới thiệu “TOP 10 mẫu website bán thiết bị y tế chuẩn SEO”. Mời bạn tham khảo dưới đây:

Thứ 1, website Công ty TNHH Chỉ Phẫu Thuật CPT

Công ty TNHH Chỉ Phẫu Thuật CPT được biết đến với tuổi đời gần 30 năm đã khẳng định vị thế trong ngành bằng những chiến lược kinh doanh thức thời. CPT không chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại thiết bị y tế, dụng cụ hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật.

Mẫu website công ty TNHH CPT
Mẫu website công ty TNHH Chỉ Phẫu Thuật
Trang chủ được thiết kế độc đáo và ngọn gàng
Bố cục Trang chủ được thiết kế độc đáo và ngọn gàng

Về giao diện website: 

Về nội dung: Website của CPT đề cập đến những sản phẩm phục vụ cho quá trình phẫu thuật, chủ yếu là chỉ khâu và vật tư y tế.

Thông tin sản phẩm phù hợp với mục đích của website, đầy đủ và khai thác được nhiều khía cạnh giúp cho người đọc có thể nắm rõ thông tin về sản phẩm hơn nhất.

Tốc độ truyền tải trang web nhanh đảm bảo trong mức tiêu chuẩn. 

Từ những đánh giá trên, mẫu Website bán thiết bị y tế của CPT có tính độc đáo, mới lạ trong ngôn ngữ, đẹp từ giao diện đến nội dung cũng được chỉnh chu. Tuy nhiên, cần chú trọng đến ALT của ảnh nên thêm chú thích, không chỉ giúp người đọc hiểu về sản phẩm mà còn Google cũng đánh giá cao về chất lượng của bài viết.

Thứ 2, Công ty TNHH Thiết bị y tế Huê Lợi

Huê Lợi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị y tế dành cho mọi loại hình: cá nhân, phòng khám, bệnh viện... mạng lưới phân phối phủ khắp cả nước. 

Mẫu website của công ty TNHH Thiết bị y tế Huê Lợi
Mẫu website của công ty TNHH Thiết bị y tế Huê Lợi

Về giao diện website: Đối với website của Huê Lợi cũng có một vài điểm tương đồng với website CPT.

Thanh menu với các danh mục như: Trang chủ - Giới thiệu - Sản Phẩm - Liên hệ - Tuyển Dụng - Chuyển Khoản. Với bố cục như trên, số lượng tương đối vừa vặn với một website nhưng để web có chất lượng SEO tốt và được nhiều người biết đến hơn thì nên thay danh mục “Chuyển khoản” thành “Tin Tức”. Bởi lẽ, những bài viết tin tức là cầu nối cực kỳ vững chắc để đưa khách hàng đến với doanh nghiệp.

Cách sắp xếp bố cục các mục ở trang chủ quá nhiều chi tiết lộn xộn gây rối mắt.

Màu sắc website khá hài hòa.

Hình ảnh và Video rõ nét, có tính năng Zoom ảnh nổi bật.

Tuy nhiên, Font chữ không có sự đồng nhất, cỡ chữ hơi to và định dạng không đẹp.

Thứ 3, Công ty Cổ Phần Trang Thiết bị kỹ thuật y tế TP.HCM

Là công ty lâu đời nhất trong ngành kinh doanh thiết bị y tế (thành lập sau năm 1975) trước đây có tên gọi khác là Trạm vật tư và sửa chữa thiết bị y tế. 

Mẫu website của công ty Cổ Phần trang thiết bị kỹ thuật y tế TPHCM
Mẫu website của công ty Cổ Phần trang thiết bị kỹ thuật y tế TPHCM
Sản phẩm được đưa lên đầu trang chủ
Sản phẩm của công ty được đưa lên đầu trang chủ tạo sự tiếp cận với khách hàng

Theo một cách trực quan ta có thể nhìn thấy rõ được, giao diện của website manSản phẩm được đưa lên đầu trang chủg nét đặc trưng của lĩnh vực bán thiết bị y tế.

Giao diện rất sáng sủa và chỉnh chu, màu sắc hài hòa với tổng thể cả bài. Ngoài ra, các mục module có màu đậm hơn có tính sáng tạo và tác dụng gây chú ý với người đọc.

Bố cục thoáng đạt, dễ nhìn ra nội dung mà mình cần tìm. 

Hình ảnh sản phẩm rõ nét.

Tính năng văn bản của HTML kém, điều này khiến chất lượng SEO bị giảm. Cần có biện pháp khắc phục.

Tuy nhiên, hai phần rìa bên cạnh chưa được tận dụng, khiến website bị giảm tính thẩm mỹ.

Thứ 4, Công ty CP Thiết bị y tế Metech

Metech là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị y tế theo tiêu chuẩn ISO 9001 với tôn chỉ hoạt động “Cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế chất lượng – Vì sức khỏe cộng đồng”.

Mẫu website của công ty Cổ Phần thiết bị Metech
Mẫu website của công ty Cổ Phần thiết bị Metech

Phong cách thiết kế của website này có phần hơi đơn điệu, nhưng nó vẫn làm nổi bật lên tính chất của ngành nghề kinh doanh của công ty. Hình ảnh khá rõ nét, bố cục đầu trang chủ có thể giản lược một vài danh mục để cho website có độ thoáng hơn. Phần chân trang cỡ chữ quá nhỏ khó nhìn.

Website có 2 loại ngôn ngữ giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. 

Thứ 5, Công ty TNHH Trang thiết bị y tế Hoa Đà

Hoa Đà được thành lập với sứ mệnh là cầu nối giữa sản phẩm thiết bị y tế công nghệ hiện đại với các đối tác dưới mọi hình thức. 

Mẫu website công ty TNHH trang thiết bị y tế Hoa Đà
Mẫu website công ty TNHH trang thiết bị y tế Hoa Đà

Với màu đỏ tươi tắn làm nổi bật lên sự năng động của website. Màu sắc web được mô phỏng theo màu của thương hiệu công ty. Banner 2 bên chuyển động linh hoạt. Ngoài ra có phần Popup giới thiệu fanpage của công ty nằm bên phải, giúp thu hút nhiều data khách hàng và sự tiện lợi cho người dùng hơn.

Thanh menu khá đầy đủ với số lượng danh mục vừa phải. Hình ảnh sản phẩm rõ nét. Tuy nhiên, danh mục trang chủ cần giản lược bớt một vài chi tiết không cần thiết để website có sự thoáng đãng, dễ nhìn, dễ nắm bắt nội dung.

Điểm trừ cho website là không có micro-interaction số điện thoại, zalo để khi người dùng click vào biểu tượng đó có thể kết nối ngay với điện thoại hoặc tài khoản zalo.

Font chữ hơi nhỏ và phần chân trang chỉ có nội dung của công ty, không được chú trọng nhiều.

Thứ 6, Công ty TNHH trang thiết bị y tế - Khoa học kỹ thuật Việt Tân

Việt Tân – một trong những cửa hàng kinh doanh trang thiết bị y tế đời đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Là công ty chuyên cung cấp nhiều chủng loại dụng cụ y tế, trang thiết bị cần thiết cho nhiều cửa hàng, đại lý dụng cụ y khoa, phòng khám, bệnh viện trên cả nước.

Mẫu website công ty TNHH trang thiết bị y tế - Khoa học kỹ thuật Việt Tân
Mẫu website công ty TNHH trang thiết bị y tế - Khoa học kỹ thuật Việt Tân
Website với thiết kế giao diện đẹp mắt
Website với thiết kế giao diện đẹp mắt, bố cục được sắp xếp dễ nhìn

Ấn tượng đầu tiên khi truy cập vào website đó là banner đẹp mắt - chuyển đổi linh hoạt, không quá nhiều chi tiết nhưng vẫn thể hiện lên chủ đề chính của website.

Một màu xanh thông dụng của website bán thiết bị y tế, màu sắc theo tông màu của logo. Bố cục cân đối, có thể thêm danh mục. Ngôn ngữ linh hoạt có tiếng Việt và tiếng Anh giúp website tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Phần thiết kế landing page được được sử dụng ở trang chủ và thư mục sản phẩm giúp người dùng hiểu về sản phẩm nhanh hơn.

Những bài tin tức của website triển khai theo hướng bám sát kiến thức về sản phẩm, giúp người dùng có thêm thông tin hữu ích hơn.

Phần chân trang được thiết kế khá rộng, có thông tin của công ty, điện thoại, email và skype liên hệ. Nên thêm bản đồ vị trí công ty hoặc một vài danh mục “Hỗ trợ khách hàng”… và một vài thông tin liên quan đến công ty.

Tuy nhiên, cần thêm nút bấm điện thoại, đặt hàng hiển thị trên trang, người dùng chỉ cần click vào là có thể liên hệ trực tiếp với công ty. Điều này, thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty và cho khách hàng thấy được công ty luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần.

Thứ 7, Công ty TNHH thiết bị khoa học và y tế MPT

MPT được thành lập từ năm 2007 đến nay, bằng những sản phẩm/dịch vụ tốt và chất lượng đã phát triển mở rộng quy mô với 3 văn phòng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Mẫu website công ty TNHH thiết bị khoa học và y tế MPT
Mẫu website công ty TNHH thiết bị khoa học và y tế MPT
Kết cấu phần chân trang chủ với đầy đủ thông tin hữu ích
Kết cấu phần chân trang chủ với đầy đủ thông tin hữu ích

Giao diện của MPT cũng là gam màu xanh - trắng, logo màu đỏ rực. Nếu kết hợp nhiều sẽ tạo ra sự tương phản, nhưng kết hợp một chút nhỏ lại tạo lên sự tinh tế không những không gây  nhàm chán mà còn làm nổi bật lên thương hiệu của công ty.

Banner trên đầu có chứa hình ảnh của sản phẩm và chuyển động linh hoạt rất thú vị. Bố cục Module hợp lý, cân đối, khách hàng có thể tiếp cận nhiều thông tin về công ty. Ngoài ra, công ty cũng đạt mục đích giới thiệu những sản phẩm/dịch vụ của mình với cả khách hàng và những nhân viên trong tương lai.

Điểm cộng lớn nhất nằm ở phần cách thức liên lạc, website được trang bị đầy đủ núi bấm kết nối trực tiếp cho số điện thoại, tài khoản facebook, zalo, các thanh chat online luôn luôn thúc trực để phục vụ khách hàng.

Phần chân trang được thiết kế rộng, thông tin bên trong hoàn toàn hữu dụng và hợp lý, sáng sủa và dễ nhìn.

Website nên thay đổi lại màu của số điện thoại, màu sắc hơi mạnh có độ tương phản với mắt.

Thứ 8, Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị Sài Gòn 

Saigonmed là doanh nghiệp duy nhất đạt chứng nhận thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế 3 năm liên tiếp do tổ chức quốc tế Global GTA và Viện nghiên cứu kinh tế Việt Nam – Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam đánh giá.

Mẫu website công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị Sài Gòn
Mẫu website công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị Sài Gòn

Cảm nhận đầu tiên khi truy cập vào website, thấy banner hình ảnh đẹp mắt ẩn chứa sự chuyên nghiệp, thêm một sắc xanh dương đồng điệu với logo thương hiệu. Website linh hoạt với hai ngôn ngữ Việt - Anh.

Bố cục thanh menu hơi nhiều, có thể giản lược bớt đi một vài danh mục hoặc có thể gộp phần “Thương hiệu” vào danh mục “Giải pháp - sản phẩm” và gộp phần “Dự án: và danh mục “Tin tức” nhằm mục đích tạo độ thoáng cho website.

Để giới thiệu qua về giải pháp - sản phẩm, mỗi khối hình chữ nhật đều có chứa thông tin chủ đề bài viết. Ngoài ra, có 1 phần bản đồ có tính năng zoom. Điều này khá độc đáo và thuận tiện cho khách hàng.

Nhưng nếu muốn tiếp cận khách hàng nhanh và nhiều hơn thì cần có nút bấm liên hệ. 

Thứ 9, Thiết bị y tế Phương Mai

Thiết bị y tế Phương Mai là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị y tế gia đình. Với hệ thống kho bãi rộng lớn, mạng lưới kỹ thuật chuyên nghiệp, cán bộ nhân viên trình độ cao đảm bảo sản phẩm đưa đến tay khách hàng là chất lượng nhất, hoàn hảo nhất và sớm nhất.

Mẫu website Thiết bị y tế Phương Mai
Mẫu website Thiết bị y tế Phương Mai

Hình ảnh sản phẩm sắc nét, yếu tố bán hàng quảng bá sản phẩm được đặt lên hàng đầu với chương trình giảm giá nhằm thu hút khách hàng.

Một mẫu website đẹp từ giao diện đến từng danh mục. Cách sắp xếp bố cục hợp lý. Màu sắc website hài hòa với tổng thể.

Nút bấm liên hệ có tốc độ truyền tải nhanh. 

Phần trang chủ không nhất thiết đưa quá nhiều sản phẩm vì website có 1 danh mục sản phẩm riêng rồi, chỉ cần đưa những sản phẩm tiêu biểu. Thay vào đó, ta có thể đưa những dịch vụ kèm theo khi mua sản phẩm.

Thứ 10, Công ty cổ phần Novamedic Việt Nam

Mẫu website của Novamedic có phần giống với website của Sagomed. Danh mục tin tức có giao diện độc đáo, trong mỗi khung hình chữ nhật đều chứa thông tin cơ bản về bài viết, giúp khách hàng định hình được một chút nội dung mình sắp tiếp cận.

Mẫu website công ty CP Novamedic Việt Nam
Mẫu website công ty CP Novamedic Việt Nam

Bố cục thanh menu cân đối, nội dung danh mục phù hợp với mục đích của website. Sử dụng linh hoạt 2 loại ngôn ngữ Việt - Anh.

Màu sắc website hài hòa với logo thương hiệu. Ngoài ra font chữ tương đối dễ nhìn.

Phần chân trang thiết kế hơi hẹp dẫn đến thông tin bên trong không được nhiều. Nên thiết kế thêm nút bấm số điện thoại để tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

Trên đây là TOP 10 website bán thiết bị y tế có giao diện đẹp nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Hỏi đáp về công ty Alla

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế website của Alla. Công ty Alla cung cấp dịch vụ thiết kế website và phát triển website cho các công ty ngành Dược. Với đội ngũ nhân sự tài năng giàu kinh nghiệm, Alla tự hào cung cấp dịch vụ thiết kế website với thế mạnh:

1. Code

  • Cấu trúc – bảo mật mạnh mẽ: Alla với đội ngũ lập trình viên “chắc tay” đảm bảo chế độ bảo mật tốt nhất hạn chế tối đa các rủi ro, các lỗ hổng. Thông tin về công ty, nhãn,… sẽ được bảo đảm an toàn.
  • Vận hành ổn định, mượt mà: Sử dụng những phần mềm lập trình mới nhất, cập nhật tạo giao diện thân thiện người dùng mà không quá nặng. Ngoài ra, Alla sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn gói hosting phù hợp để đảm bảo tốc độ xử lý trang, load hình ảnh sản phẩm nhanh hơn, mượt mà hơn.
  • Sửa gọn gàng từng lỗi,rất ít khi phát sinh lỗi từ việc sửa lỗi: Với tiêu chí “làm đến nơi, đến chốn” Alla luôn tối đa giảm tối đa thời gian sau này nhờ việc thiết kế gọn gàng từng chi tiết, tránh phát sinh lỗi sau này.

2. Giao diện

  • Tối ưu với Khách hàng mục tiêu: Alla luôn trao đổi với khách hàng (công ty, nhãn,…) để xác định được rõ ràng chân dung khách hàng mục tiêu mà đơn vị muốn hướng đến, giúp thiết kế web sát với mục tiêu của doanh nghiệp cũng như đối tượng người dùng.
  • Kích thích chuyển đổi tối đa: Nhờ việc đánh giá được chân dung khách hàng mục tiêu, thiết kế web đúng đối tượng, rõ ràng về thông tin doanh nghiệp, sản phẩm sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển cho doanh nghiệp, mang lại lợi nhuận tối đa.
  • Hài hòa, chặt chẽ về bố cục và màu sắc: Xác định được mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới, Alla xây dựng trang web hài hòa màu sắc mang đậm dấu ấn sản phẩm của đơn vị, biến website trở thành một trong những công cụ nhận diện thương hiệu hữu hiệu. Bố cục chặt chẽ bám sát vào mục tiêu, khách hàng dễ dàng tiếp cận với website hơn.

3. Bảo hành

Alla luôn cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất không chỉ trong thời hạn hợp đồng mà cả quá trình chăm sóc sau này:

  • Alla thực hiện bảo trì website trọn đời hoạt động của nó. Vì thế, khi có nhu cầu thay đổi, điều chỉnh, khách hàng đều có thể báo lại để được hỗ trợ.
  • Ngoài ra Alla hỗ trợ bạn bảo hành từ 1 - 3 năm tùy vào thỏa thuận trong hợp đồng
  • Alla luôn sẵn sàng hỗ trợ bất khi nào bạn có yêu cầu cấp bách 24/7

Đây là những thế mạnh cạnh tranh khi bạn chọn thiết kế website ở Alla. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, hãy gọi ngay về hotline 0936677519 để được tư vấn tận tình.

Hỏi đáp về Thiết kế web

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nhờ sự giải đáp từ Alla. Thực tế, một website sẽ chẳng mang lại hiệu quả gì nếu bạn chỉ thiết kế rồi để đấy. Bạn có thắc mắc rằng tại sao khi thiết kế xong lại phải làm SEO từ khóa cho lên TOP Google cho website.

Alla xin giải thích cụ thể cho bạn hiểu rõ lợi ích của công việc này như sau:

1. Để hỗ trợ truyền thông đa kênh hiệu quả hơn

Việc website có vị trí nhất định trên Google góp phần lớn hỗ trợ truyền thông đa kênh hiệu quả, đặc biệt là những kênh có liên kết trực tiếp tới website.

2. Để thống lĩnh vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm

Với quảng cáo Adwords sẽ mang lại hiệu quả cho website ở thời điểm quảng cáo, còn với SEO từ khóa lên TOP có tính bền vững cao hơn, khi đã SEO lên TOP thì vị trí của từ khóa sẽ không có nhiều những xáo trộn. Nếu nắm chắc phương pháp chăm sóc, cập nhật thì thứ hạng từ khóa sẽ được duy trì ở TOP hàng đầu.  

3. Tiếp cận thông tin hiệu quả tới người chủ động tìm kiếm giải pháp

Thực hiện công việc SEO từ khóa lên TOP Google có lợi ích rõ rệt khi khách hàng có thể dễ dàng chủ động tiếp cận website thông qua từ khóa, bài viết của website đang đứng TOP đầu.

4. Sử dụng ngân sách truyền thông một cách hiệu quả

SEO có đặc điểm ưu việt là công cụ miễn phí nhưng sẽ tốn chi phí thời gian nhân lực. Tuy nhiên, lại đem lại cho bạn hiệu quả lâu dài. Vì thế, ngân sách truyền thông dành cho website của bạn sẽ được phân bổ không quá lớn mà vẫn mang lại hiệu quả lâu dài.

5. Xây dựng thương hiệu bền vững

Một website vớ vị trí nhất định trên Google không chỉ thể hiện hiệu quả SEO mà còn góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu hoàn hảo. Với một website mang đậm hình ảnh thương hiệu của đơn vị bạn, có lượng tiếp cận lớn, đứng ở vị trí hàng đầu trên Google sẽ góp phần xây dựng thương hiệu bền vững cho doanh nghiệp.

Nếu bạn băn khoăn muốn tìm kiếm giải pháp SEO cho website của mình, hãy liên hệ ngay đến hotline 0936677519 để Alla có thể tư vấn hỗ trợ bạn kịp thời.

Vì sao chọn Alla

Bình luận