Một số mẫu website về bệnh đại tràng nổi bật nhất hiện nay

Các bệnh lý tiêu hóa trong đó có bệnh đại tràng rất thường gặp đối với xã hội hiện đại ngày nay. Các website bệnh học và các nhãn hàng dược phẩm bệnh đại tràng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

mẫu website bệnh đại tràng
Bệnh đại tràng là bệnh lý phổ biến trong xã hội hiện đại

Mẫu website bệnh học bệnh đại tràng hữu ích nhất

Việc tạo dựng một website bệnh học bệnh đại tràng rất hữu ích cho việc quảng bá thương hiệu và thay đổi thói quen người dùng của các nhãn hàng dược phẩm về bệnh tiêu hóa nói chung và bệnh lý đại tràng nói riêng.

Website daitrangcothat.vn

mẫu website bệnh đại tràng

Đại tràng co thắt hay hội chứng ruột kích thích là một trong các bệnh lý của đại tràng. Website daitrangcothat.vn chính là website vệ tính về bệnh học cho nhãn hàng Tràng Phục Linh, Tràng Phục Linh Plus.

Vì vậy, website lựa chọn màu sắc xanh và cam đại diện cho cả 2 nhãn hàng. Vì là 1 web bệnh học nên các yếu tố sản phẩm cũng được thiết kế không quá phô trương đặt bên góc phải màn hình.

Ở mỗi thư mục đều có phần kết nối với các chuyên gia cùng hộp thoại chat messenger facebook, các hình ảnh về chuyên gia cũng được sử dụng nhiều. Điều này giúp người dùng cảm thấy tin tưởng và kích thích muốn tìm hiểu thêm về website.

Về cách trình bày của website với cỡ chữ, font chữ rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc, nhất quán trên toàn web, chỉ có các thẻ heading đang đặt có kích thước bằng với các chữ trong bài viết tuy đã được bôi màu cam nhưng sẽ khó nổi bật hơn.

Nội dung các bài viết trên website khá phong phú về các bệnh đại tràng và nhấn mạnh nhiều đến 1 bệnh riêng là Hội chứng ruột kích thích. Thu mục bệnh đại tràng cũng nên chia thêm thành các thư mục con các nhóm bệnh đại tràng khác nhau để người dùng dễ dàng tìm hiểu.

Thiết kế chân trang đang còn bỏ ngỏ, có lẽ website cũng đang trong quá trình cải tiến.

Thông tin về sản phẩm, công ty rõ ràng, đầy đủ, liên hệ với doanh nghiệp dễ dàng với các nút lệnh nhắn tin, gọi điện, chat với chuyên gia.

Khi trải nghiệm website trên di động khá đẹp mắt, dễ nhìn và tương thích với mọi Smart phone hiện nay.

Website đã sử dụng hộp thoại chat và cả messenger facebook giúp thu thập được thông tin của khách hàng 1 cách tối đa kể cả khi khách hàng không có tài khoản facebook hay quên mật khẩu đăng nhập ở các thiết bị đăng nhập.

Website daitrang.net

mẫu web bệnh đại tràng

Các nút gọi điện và đặt hàng được thiết kế nhấp nháy bên góc trái màn hình cùng hộp thoại chat với hình ảnh chuyên gia góc phải màn hình sẽ tạo kích thích người đọc Click tương tác với trang.

Website sử dụng micro-interaction nhỏ khi truy cập vào web và sau 1-2 phút sẽ xuất hiện hộp thoại giới thiệu về chương trình khuyến mại và nút lệnh gọi điện, đặt hàng. Đôi khi, gây khó chịu cho người dùng.

Thiết kế mỗi vài viết trên trang đều có hộp thoại tóm tắt nội dung bài bằng các thẻ heading giúp người đọc dễ dàng nắm bắt nội dung bài viết và đi đến phần nội dung cần quan tâm.

Thêm vào đó là thông tin về thời gian đăng, lượt xem ở mỗi bài viết cũng là chi tiết thiết kế khá thú vị tạo sự tin tưởng về nội dung website.

Phần chân trang được thiết kế hoàn thiện, chỉn chu và đẹp mắt.

Các thư mục trên trang cùng các thư mục được sắp xếp khá logic và hợp lý dễ dàng cho khách hàng truy cập tìm hiểu thông tin bệnh học về đại tràng cũng như triệu chứng bệnh đại tràng.

Nhìn chung, đây là một website bệnh học được thiết kế khá chỉn chu, hợp lý, logic và đẹp mắt.

Mẫu website về nhãn hàng dược phẩm bệnh đại tràng

Các website về nhãn hàng dược phẩm sẽ có chút khác biệt với các website bệnh học về thiết kế phù hợp với mục tiêu quảng bá thương hiệu.

Web nhãn hàng trangphuclinh.vn

template website nhãn hàng bệnh đại tràng

Website trangphuclinh.vn có thiết kế khá đơn giản, cũng giống như web bệnh học daitrangcothat.vn. Đây là web sử dụng chung cho 2 nhãn hàng nên màu sắc web cũng là sự kết hợp của 2 nhãn và thư mục bệnh gồm 2 nhóm bệnh chính cho 2 nhãn.

Website có kết nối facebook và mạng xã hội khác như tweet cũng giúp tăng tương tác cho người dùng.

Website không thiết kế chân trang, tuy vẫn đầy đủ thông tin về công ty, doanh nghiệp, giá bán, liên hệ nhưng không được nổi bật dễ nhìn.

Sắp xếp các thư mục còn chưa có sự hợp lý nhiều khi đổ dồn về góc trái, phần góc phải để trống.

Trải nghiệm người dùng trên các thiết bị di động khá tốt bởi thiết kế đơn giản, dễ tương tác.

Web nhãn hàng phuongdongdaitrang.vn

template web nhãn hàng bệnh đjai tràng

Đây là một trong những website được thiết kế khá nổi bật, đẹp mắt. Màu xanh dương khá sáng và dễ nhìn với những hình ảnh, video rõ nét.

Thiết kế trang chủ dạng landingpage rất dễ cho khách truy cập tìm hiểu trang và sản phẩm, hơn nữa cũng có ưu điểm cho việc quảng cáo trang.

Phần chân trang được thiết kế với đầy đủ thông tin liên hệ, bản đồ địa chỉ, các kết nối mạng xã hội như fanpage facebook dễ nhìn.

Kết cấu bài viết về cỡ chữ, font chữ, khoảng cách, thẻ heading đều rất hợp lý, dễ đọc, có mục tóm tắt nội dung chính của bài thuận tiện cho người đọc.

Mỗi một website được thiết kế đẹp, tiện dùng sẽ giúp tăng rất nhiều lượt traffic và giữ chân người dùng ở lại trang, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Vì thế, chú trọng đến việc xây dựng và thiết kế website là vấn đề rất quan trọng phải không nào?