Top mẫu website bệnh thận đẹp nhất

Các bệnh lý về thận có thể xảy ra ở cả nam và nữ độ tuổi trung niên, bài viết sau đây giới thiệu về 1 số website nhóm bệnh này có giao diện đẹp và dễ tương tác.

mẫu website bệnh thận
Mẫu website bệnh thận đẹp mắt và hữu ích nhất

Những website bệnh thận của nhãn hàng dược phẩm

Những nhãn hàng dược phẩm đều có riêng những website được thiết kế đẹp mắt là một trong những cách xây dựng và quảng bá thương hiệu khá hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 này. Cùng xem qua một số mẫu website về nhãn bệnh thận sau đây nhé!

Website thananplus.vn

mẫu web bệnh thận

Cảm nhận đầu tiên khi truy cập vào website này là hình ảnh, bố cục, màu sắc rất hợp lý, cân đối. Logo sản phẩm, nhãn sản phẩm, tác dụng được thiết kế nổi bật trên trang chủ, thư mục sản phẩm gây ấn tượng cho người dùng dù chỉ 1 lần truy cập.

Thiết kế landingage được sử dụng ở trang chủ và thư mục sản phẩm giúp người dùng có thể tìm hiểu nhanh thông tin về sản phẩm, liên hệ với nhãn hàng.

Phần chân trang được thiết kế khá rộng, đầy đủ thông tin về công ty, giấy phép, điện thoại và gmail liên hệ.

Thư mục điểm bán trên website thay vì trả kết quả là danh sách thông tin từng nhà thuốc trên 1 quận huyện như những website khác đã được thể hiện bằng bảng và hình ảnh từng nhà thuốc kèm số điện thoại có thể bấm gọi ngay khi dùng trên di động rất thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu.

Website triển khai những bài viết phù hợp với những thư mục bệnh học thiết kế là tiểu nhiều lần và viêm đường tiết niệu.

Tuy nhiên, cần thêm nút mua hàng, đặt hàng riêng trên thanh menu sẽ tăng tương tác cao hơn. Đồng thời, việc kết nối website với những mạng xã hội khách như facebook cũng giúp khách hàng dễ tương tác với website hơn nữa.

Trải nghiệm website trên thiết bị di động khá đẹp mắt, cỡ chữ lớn, dễ đọc, bố cục rõ ràng, logic, màu sắc sắc nét.

Website thankhikhang.vn

mẫu website bệnh thận

Có thể thấy màu sắc của sản phẩm được sử dụng trong thiết kế website gợi nhắc yếu tố thương hiệu của sản phẩm.

Thư mục sản phẩm sử dụng đủ các hình ảnh, video, nút mua hàng, gọi điện và thiết kế thêm bảng trắc nghiệm chức năng thận khá thú vị. Đây là cách giúp tăng thời gian ở lại trang đồng thơi thu thập thông tin khách hàng tiềm năng khá hiệu quả mà không gây phiền phức cho khách hàng.

Website sử dụng hiện thị toast notification thông báo thông tin người mua hàng, đặt lịch tư vấn kích thích khách hàng hơn khi truy cập vào website và cũng tăng chuyển đổi mua hàng.

Website samnhungbothan.vn

template web nhãn bệnh thận

Hình ảnh, video quảng cáo của người nổi tiếng đại diện cho nhãn hàng được sử dụng trong tất cả các thư mục và bài viết khá nổi bật, ấn tượng.

Website có tông màu sẫm đỏ, vàng vì thế chữ thể hiện trên web hơi khó đọc, hơn nữa cỡ chữ có vẻ hơi nhỏ nên có những thông tin cần phóng to màn hình mới đọc rõ được.

Tuy nhiên, trải nghiệm trên di động của website lại khá tốt, hình ảnh, cỡ chữ dễ đọc.

Thư mục bệnh học gồm những thư mục con khá chi tiết giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được thông tin cần tra cứu.

Web cũng cần thiết kế thêm nút đặt hàng, mua hàng, địa chỉ nhà thuốc hỗ trợ tăng chuyển đổi mua hàng trên web.

Mẫu website bệnh học về bệnh thận hữu ích

Những website bệnh học ra đời được coi như những web vệ tính cung cấp những kiến thức bệnh học hỗ trợ web nhãn hàng quảng bá thương hiệu, tìm hiểu thông tin khách hàng tiềm năng.

Web suythanman.vn

mẫu website bệnh thận

Kết cấu, bố cục web đầy đủ các thư mục, thông tin của một trang web sức khỏe, cung cấp kiến thức khách hàng dễ dàng tìm hiểu website. Tuy nhiên web được thiết kế khá nhiều chữ, ít hình ảnh, hình ảnh khá mờ, nhòe.

Bài viết sử dụng bảng tóm tắt nội dung thuận tiện cho người đọc tìm hiểu và đi đến heading cần quan tâm. Cỡ chữ, khoảng cách chữ dễ đọc.

Khi trải nghiệm web trên di động có một số lưu ý hơi bất tiện cho khách hàng đó là hộp thoại tư vấn đặt hàng hiện ra chiếm không gian lớn của màn hình và phải click chuột vào bài viết, thư mục khác mới mất đi. Điều này, khiến cho tỷ lệ thoát trang của khách truy cập cao do khó tương tác với web.

Web soithan.vn

template website bệnh thận

Website này có kết cấu, bố cục thông thoáng hơn web suythanman.vn. Nội dung, yếu tố sản phẩm được lồng ghép vào website bệnh học bằng hình ảnh, thư mục và tên nhãn hàng được hiện nháy bên góc trái màn hình cũng thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập website.

Website có màu sắc đơn giản, cỡ chữ, thẻ heading cũng hơi nhỏ, khó đọc.

Lướt web trên thiết bị di động cũng khá tương thích, cỡ chữ trên di động dễ đọc hơn.

Hy vọng một số mẫu website về bệnh thận trên đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp bạn lựa chọn một thiết kế web phù hợp nhất.