Review 9 mẫu website bệnh tiêu hóa trẻ em phổ biến nhất hiện nay

Các thiết kế website dành cho các sản phẩm trẻ em đều có giao diện bắt mắt, ngộ nghĩnh. 12 website bệnh tiêu hóa trẻ em được giới thiệu sau đây bạn có thể tham khảo lựa chọn cho website của mình.

Mẫu website bệnh tiêu hóa trẻ em
Mẫu website bệnh tiêu hóa trẻ em

Những website nhãn hàng dược phẩm nổi tiếng về bệnh tiêu hóa trẻ em

Các website nhãn hàng dược phẩm đều được thiết kế làm nổi bật thương hiệu, công ty và đối tượng sử dụng đó là trẻ nhỏ. Cùng xem những mẫu thiết kế của 1 số nhãn dược phẩm sau đây

Nhãn hàng Bioacimin – web bioacimin.com

mẫu web nhãn bệnh tiêu hóa trẻ em

Website này được thiết kế cực kì đẹp mắt, sử dụng nhiều hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh giúp cha, mẹ, những người chăm sóc trẻ có thể dễ dàng nhận ra 1 website giải đáp những vấn đề liên quan đến các bé.

Sử dụng 2 màu xanh, vàng trùng khớp với màu nhãn sản phẩm cùng hình ảnh logo sản phẩm giúp tạo ấn tượng sâu cho người dùng về hình ảnh sản phẩm.

Trang chủ và thư mục sản phẩm được thiết kế dưới dạng landingage với những hiệu ứng trình chiếu, người dùng rất dễ tìm hiểu và nhớ về sản phẩm.

Tuy nhiên phần chân trang không có phím tắt lên đầu trang mà phải kéo chuột lên khá chậm, thông tin về công ty, giấy phép…nhiều nội dung và chưa được sắp xếp dễ nhìn.

Nhãn hàng men vi sinh Himita – web himita.vn

template web nhãn bệnh học tiêu hóa trẻ em

Trang chủ Himita.vn cũng có kiểu thiết kế dạng landingage trình chiếu như bioacimin.vn khá bắt mắt. Phần chân trang website cũng được thiết kế tỉ mỉ hơn, nội dung rõ ràng, dễ tìm hiểu.

 Hộp thoại tư vấn kết nối với facebook giúp người dùng dễ tương tác và để lại thông tin trên website, đây là một cách thu thập dữ liệu khách hàng rất hữu ích.

Bài viết trên website được bố trí rất tràn đều cả trang web, font chữ, cỡ chữ dễ đọc, dễ nhìn. Một bài viết được thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn sẽ làm tăng thời gian ở lại trang của khách hàng.

Mỗi bài viết đều có tương tác với mạng xã hội facebook bằng các nút like, share. Cũng là một cách tạo các backlink tự nhiên cho website của bạn khi người dùng like, share bài viết.

Nhãn hàng Cerekid –website cerekid.vn

template web nhãn bệnh tiêu hóa trẻ em

Đây là một trong những mẫu thiết kế website khá thông dụng về màu sắc, bố cục đơn giản, dễ tương tác. Trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị di động khá tốt, phím tắt lên đầu trang thuận tiện cho khách hàng. Thiết kế điểm bán còn đang khá đơn giản, có lẽ do dữ liệu chưa được cập nhật nhiều nên việc tìm thông tin địa chỉ các nhà thuốc còn thủ công khi trả kết quả là bảng danh sách.

Trang web glodenlab.vn

template website nhãn bệnh tiêu hóa trẻ em

Về mặt hình ảnh, bố cục website được thiết kế khá ổn, phù hợp với website cho sản phẩm dành cho trẻ nhỏ. Trang chủ là dạng landingpage với các infographic thiết kế ngắn gọn, tập trung chủ đề.

Phần chân trang web cũng được chú trọng về thiết kế hoàn chỉnh. Tuy nhiên các thư mục con trong thư mục lớn đang có chủ đề và bao gồm các bài viết chưa hợp lý khiến khách hàng khó tìm hiểu thêm thông tin trên web mà dễ dàng thoát trang trong khi nội dung web vẫn có những vấn đề được quan tâm.

Phần logo sản phẩm cũng chưa được thêm vào cửa sổ website trong trình duyệt web.

Trang web kutkids.vn

mẫu web nhãn bệnh học tiêu hóa trẻ em

Website có nội dung tập trung về nhãn hàng và không triển khai các bệnh lý, có lẽ website không có kế hoạch SEO. Thiết kế các dạng landingage cho các thư mục, thông tin ngắn gọn, xúc tích, hình ảnh, bố cục rõ ràng.

Phần chân trang web được thiết kế khá rộng với đầy đủ nội dung về công ty, liên hệ.

Website anngon.ichnhi.vn

mẫu website nhãn bệnh tiêu hóa trẻ em

Nhìn vào nội dung, hình ảnh website cũng đã có thể thấy đây là một website về dinh dưỡng cho bé.

Bố cục web cũng khá đơn giản, nội dung được phát triển nhiều giống như 1 web bệnh học. Hiện tại web chưa thiết lập nút gọi điện thoại trực tiếp, cũng không thể hiện số điện thoại trên trang web mà phải click vào phần điểm bán.

Một số mẫu website bệnh học tiêu hóa trẻ em

Những mẫu website bệnh học tiêu hóa trẻ em sau đây sẽ là gợi ý giúp bạn lên ý tưởng cho 1 website phù hợp.

Website benhtaobon.net

mẫu web bệnh tiêu hóa trẻ em

Website có rất nhiều màu sắc tươi sáng. Tất các các thư mục sử dụng các landingpage có nội dung ngắn gọn, nhiều hình ảnh để truyền tải thông điệp nhãn hàng. Thiết kế website dạng này rất thích hợp với việc chạy quảng cáo trang.

Thiết kế tên thư mục, nội dung bài viết trong các thư mục hợp lý, dễ tìm hiểu. Sự liên kết với website sản phẩm Rooty Nhật Bản giúp người dùng tin tưởng hơn về nguồn gốc sản phẩm.

Website duocsinhikhoa.com

template web bệnh học tiêu hóa

Đây là một website bệnh học của web cerekid.vn. Tất cả các thông tin về sản phẩm rất ít, có thể nói đây là 1 web bệnh học được thiết kế khá kĩ càng. Từ thư mục, phần chân trang và các bài trong thư mục được sắp xếp hợp lý.

Hộp thoại tư vấn yêu cầu đăng nhập tên và số điện thoại giúp thu thập được thông tin khách hàng.

Bài viết trên website trình bày chưa được dễ đọc khi không sử dụng các thẻ heading, khoảng cách các chữ còn khá dày, khó đọc.

Website tretieuchay.net

mẫu website bệnh tiêu hóa trẻ em

Website sử dụng tông màu hồng của sản phẩm giúp gợi nhớ thương hiệu. Hình ảnh và video sản phẩm vừa phải cho 1 web bệnh học. Microinteraction nhỏ là nút gọi điện thoại thu hút khách hàng tương tác với trang web.

Website cũng được kết nối với các mạng xã hội như facebook, tweet ở mỗi bài viết giúp tăng tương tác cho web.

Bố cục cũng như kết cấu bài viết rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc.

Hy vọng một số mẫu website về bệnh tiêu hóa ở trẻ trên đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới việc thiết kế 1 website đẹp mắt.