20 mẫu website công ty phân phối dược phẩm có giao diện thu hút (P.1)

Ngày nay nhiều công ty dược rất xem trọng website công ty bởi nó là một kênh giới thiệu hết sức trực quan, gây hiệu quả cao đồng thời cũng là một cách làm thường hiệu mạnh mẽ. Vậy những công ty phân phối dược phẩm sẽ có giao diện như thế nào, có những phần gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 20 website công ty phân phối dược phẩm có giao diện rất thu hút và ưa nhìn nhé.

Flat Design (Thế giới phẳng) đã là xu hướng trong thiết kế web, mặc dù độ cạnh tranh và làm mới của ngành dược không quá cao, nhưng đã có rất nhiều công ty dược phẩm và phân phối dược phẩm đã thay đổi lại cấu trúc website của mình, phần nào đó theo xu hướng, nâng cao hiệu quả trải nghiệm người dùng.

Phoenix Group

Trang chủ: https://www.phoenixgroup.eu/en/

hinh1.jpg

Giao diện Phoenix Pharma.

Ấn tượng đầu tiên khi đến với Phoenix Pharma là hình ảnh rất đẹp, đồng thời nó cũng khá hợp mắt, tạo cảm giác thoải mái cho người xem. 

Trang chủ được trình bày theo hơi hướng một landingpage với các phần giới thiệu và cho ra những con số thống kê, hoặc những điều thú vị về công ty hiện tại. Logo có tông chủ đạo là màu xanh lá, và các mảng phối màu ở các phần khá hài hòa, tuy nhiên vẫn chưa được khai thác tối đa các hiệu ứng tương phản.

Phông chữ khá dễ đọc, điều đáng nói là website sử dụng menu ẩn. Ngoài trang chủ, người dùng phải tìm đến nút mở rộng thì mới có thể biết được ngoài trang chủ ra thì website còn có những thứ gì, hay mục gì khác nữa, vì thế khá khó trong việc điều hướng người dùng.

RxOne

Trang chủ: https://www.rxoneshop.com/

hinh 2.jpg

Trang chủ RxOne.

RxOne là một trang chuyên phân phối các loại thuốc, vì thế thiết kế mang hơi hướm một trang thương mại điện tử với mục đích kích thích người xem mua hàng trực tuyến.

Nổi bật với 3 bảng biểu ngay dưới banner được thiết kế đẹp mắt, những tiện ích tối ưu nhất được phô diễn dưới con mắt của người dùng. Cũng giống như nhiều website công ty phân phối dược phẩm khác, RxOne có các bảng thông tin để người dùng thêm phần hiểu biết và có độ tin tưởng cho trang web. Đây cũng là một trong số ít trang web ngành dược chịu tối ưu mặt hình ảnh, rất quan trọng cho trang web.

Màu sắc tương phản mang lại "độ hút", tạo cảm hứng cao. Tông trắng - xanh chủ đạo thực sự rất hài hòa.

Acella Pharma

Trang chủ: Acellapharma.com

hinh 3.jpg

Giao diện trang chủ Acella Pharma.

Trang chủ Acella Pharma được thiết kế với chức năng giới thiệu thông tin, rất phù hợp với dạng kinh doanh của đơn vị phân phối dược phẩm này. Cũng sử dụng tông trắng xanh chủ đạo, Acella mang đến một trang web có màu sắc chiếm được sự thiện cảm cho người dùng.

Một điểm cộng của Acella chính là việc bố cục website được đặt rõ ràng, người xem có thể dễ dàng nắm bắt được và hoàn toàn chủ động nên xem phần nào trước. 

Tuy vậy, có vẻ như Acella vẫn chưa phát huy hết tiềm lực của mình khi website còn thiếu một số phần để tạo nên một giá trị, hoặc làm người xem tin tưởng hơn.

Avanir Pharma

Trang chủ: http://www.avanir.com/

hinh 4.jpg

Giao diện ấn tượng của Avanir.

Chuyên nghiệp, đẹp mắt và tràn đầy sự sáng tạo là những mỹ từ có thể miêu tả website của Avanir. Cũng được thiết kế theo kiểu landing page tối ưu cho thông tin công ty, nhưng Avanir có cách sử dụng và trình bày các module của website vô cùng ấn tượng khiến người xem có cảm giác như đang lạc vào website của một công ty công nghệ nào đó.

Sử dụng công thức của thiết kế phẳng với những mảng miếng , các khối cùng màu sắc tương phản nổi bật. Trắng - đen - hồng tạo thành bộ 3 siêu phàm, gây kích thích thị giác cho người xem.

Ngoài ra, Avanir cũng sử dụng công nghệ website thiết kế tiên tiến là HTML5 với đoạn video được tự động chạy khá sống động, một điểm cộng rất lớn.

Tuy nhiên, phần Footer của Avanir lại tỏ ra khá đơn giản, cũng như ít có thông tin liên hệ hay email dành cho người xem.

Camber Pharma

Trang chủ: http://camberpharma.com/

hih 5.jpg

Tập trung khá nhiều vào mặt hình ảnh, Camber Pharma còn cho người xem cảm giác mềm mỏng khi có những đường cong khéo léo nép sau mỗi khối. Sự biến hóa của các khối dễ dàng làm người dùng trở nên mềm mỏng và dễ chịu hơn khi lướt qua những thông tin.

Thanh điều hướng đơn giản mà tiện dụng, màu sắc tương phản tốt cùng thiết kế đẹp mắt, Camber Pharma xứng đáng có mặt trong danh sách này.