Vì sao SEO cần nhiều thời gian để từ khóa lên TOP?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về nhờ sự giải đáp từ Alla. Nhiều công ty chọn đơn vị làm SEO bên ngoài luôn có thắc mắc là “Vì sao SEO cần nhiều thời gian để từ khóa lên TOP”, vì họ muốn nhìn thấy kết quả sớm. Alla sẽ giải đáp cho bạn và những khách hàng sau này của Alla hiểu vấn đề này:

Công việc SEO không hề đơn giản bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau. Từ lập bộ từ khóa đúng với nhu cầu khách hàng mục tiêu của website, phân nhóm hợp lý, đến công việc viết bài chất lượng linh hoạt các từ khóa sao cho tối ưu nhất. Tiếp đó là thực hiện các kỹ thuật SEO khác nhau. Nghe có vẻ đơn giản nhưng mỗi công việc nhỏ lại bao gồm rất nhiều công việc khác sao cho đảm bảo yếu tố xếp hạng từ khóa của Google.

Trong khi hoàn thành những công việc này, Google cần đánh giá tổng thể uy tín của website dựa trên rất nhiều yếu tố mới xem xét từ khóa của bạn có lên TOP hay không!

Công việc SEO là công việc mất khá nhiều thời gian nhưng hiệu quả nó đem lại thì vô cùng lớn, trong thời gian dài. Vì thế bạn không nên quá nóng vội, yêu cầu kết quả tức thì.

>>>Xem thêm bài: “n” yếu tố xếp hạng từ khóa của Google  để hiểu thêm về các tiêu chí mà Google đặt ra để từ khóa lên TOP.

Công ty Alla chuyên cung cấp dịch vụ Giải pháp Website Tổng thể đặc biệt dành riêng cho ngành Dược bao gồm: Thiết kế website, SEO website, Thiết kế đồ họa,…

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thắc mắc, hãy liên hệ tới hotline 0936677519 để được giải đáp nhanh chóng.

Vì sao chọn Alla